Dùng trong khu dân cư

Cỏ nhân tạo trong nhà giải quyết được rất nhiều vấn đề bạn gặp phải với cỏ tự nhiên. 

Bạn có mệt mỏi với việc cắt cỏ? Bạn đang khiếp sợ không kham nổi các hóa đơn để tưới cỏ? Bạn có thấy xấu hổ khi thấy một khu vườn lốm đốm cỏ dại? CCGrass sẽ giải quyết tất cả các vấn đề trên cho bạn.

Với việc lắp đặt cỏ nhân tạo của chúng tôi cho gia đình, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm là sẽ tránh được các rắc rối bởi cỏ tự nhiên. Cỏ xanh trông rất thật và tươi tốt, hàng xóm của bạn không thể phân biệt được. Đó là, tất nhiên, trừ khi bạn tiết lộ cho người khác.

Các sản phẩm giống nhau bởi cấu trúc cong nhưng màu sắc lại khác nhau, điều này làm cho cỏ nhân tạo khó phân biệt được với cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo giá rẻ của CCGrass đã có mặt ở 72 quốc gia. Chúng tôi hiểu rằng không phải tất cả cỏ là như nhau, do đó, để đáp ứng nhu cầu ở các vùng khác nhau; CCGrass nghiên cứu các đặc tính của các loại cỏ địa phương trên toàn thế giới. Chúng tôi phấn đấu để sản xuất các san phẩm mô phỏng tốt nhất cho khách hàng tùy thuộc vào khu vực của họ. Hãy xem xét các đánh giá xét sau đây về lợi ích và ứng dụng trong nhà của bạn. Hãy tưởng tượng các khả năng với một cảnh quan cỏ nhân tạo:

Không cắt cỏ, không tưới nước, không bón phân.

Tiết kiệm hóa đơn tiền nước
Tăng giá trị bất động sản
Nâng cao tính thẩm mỹ
Ứng dụng:

Vườn trước
Mái nhà
Ban công
Trong nhà (chứng minh được khả năng kháng cháy và khỏe mạnh)