Vì sao bạn nên chọn cỏ nhân tạo CCGRASS

Cỏ nhân tạo là một bề mặt bao gồm các sợi tổng hợp trông giống như cỏ tự nhiên. Nó được giới thiệu lần đầu vào những năm 1960 như là một cách để thay thế cỏ tự nhiên để trải trên bề mặt các sân bóng. Sau hàng thập kỷ cải tiến, vào năm 2008, cỏ nhân tạo bắt đầu tăng vai trò trong các ứng dụng sân vườn và biến thị trường cỏ nhân tạo cho sân vườn ngang hàng với cỏ nhân tạo cho sân bóng. Cỏ nhân tạo sân vườn của CCGrass là một trong những loại như vậy. Chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao lại chọn Cỏ nhân tạo sân vườn CCGrass.

Sản phẩm tương thích, nhiều tính năng

Cỏ nhân tạo sân vườn CCGrass rất phổ biến bởi sự thể hiện đa dạng của nó. Tập trung vào nghiên cứu nhiều loại cỏ tự nhiên trong nhiều điều kiện khác nhau, CCGrass đã đưa ra  nhiều loại cỏ mà trông chúng giống như cỏ tự nhiên. Về mặt màu sắc CCGrass cố gắng tối ưu sự kết hợp giữa các loại màu để đưa ra màu phù hợp tương ứng với từng loại môi trường sao cho nó hiển thị thật hài hòa. Đối với các ứng dụng khác nhau, các sản phẩm cũng kháu nhau về cấu trúc cũng như hình dáng. Tóm lại, cỏ nhân tạo sân vườn CCGrass không chỉ đem lại sự tương thích mà còn đem lại cả sự ngạc nhiên cho người sử dụng.

Không cần bón phân hóa học và bảo vệ sức khỏe

Health logo

Cỏ tự nhiên yêu cầu phải bón phân hóa học và các chất diệt cỏ để cho cỏ có thể giữ được tươi tốt. Các chất hóa học đó có thể bao gồm các chất ung thư có thể gây hại cho sức khỏe. Với sản phẩm của CCGrass, không hề phát hiện ra chì cũng như các hợp chất gây ung thư. Do vậy, nó đảm bảo sức khỏe của gia đình bạn cũng như bảo vệ được môi trường xung quanh.

Nhiều ứng dụng, có khả năng chông tia UV cực cao

UV defender logo

Cỏ nhân tạo được xem là có thể biến những điều mà cỏ tự nhiên không làm được thành có thể. Nó được cấu thành bởi nhiều hình dạng, màu sắc, kích cỡ cũng như chức năng khác nhau. Khác với các thương hiệu khác, cỏ nhân tạo CCGrass phù hợp với những nơi có cường độ ánh sáng cao và có thể sử dụng 5 đến 6 năm. Loại cỏ này không chỉ được áp dụng trong các môi trường truyền thống như sân vườn, sân chơi, rìa đường, trường học/bệnh viện/viện nghiên cứu mà còn có thể có thể trang trí trên cửa cũng như trang trí sàn nhà. Cỏ nhân tạo sân vườn CCGrass đảm bảo được sự cân bằng giữa thẩm mỹ và tính năng.

Không cần tưới nước, không cần đầu tư    

Cỏ tự nhiên yêu cầu phải tưới nước thường xuyên, điều này không chỉ tốn thời gian mà còn tốn tiền bạc. Đó là lý do vì sao người ta lại chọn cỏ nhân tạo để thay thế cỏ tự nhiên trong các môi trường thiếu nước mà cỏ tự nhiên không thể mọc được. Với việc sử dụng Cỏ nhân tạo sân vườn CCGrass, chúng ta có thể tiết kiệm 550 galons nước trên mỗi mét vuông.

Dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm nhân công

Cỏ nhân tạo sân vườn CCGrass được sản xuất với mục địch biến những điều mà cỏ tự nhiên không làm được thành điều có thể. Bên cạnh đó, loại cỏ này rất dễ lắp đặt chỉ với vài công cụ đơn giản trong vài bước.

easy landscaping and cost saving chart

Cỏ nhân tạo sân vườn CCGrass sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái, sự lựa chọn của bạn là giải pháp dài hạn và hữu hiệu thay thế cho cỏ tự nhiên.